สกรีนเสื้อดิจิตอล DTG  สะดวก รวดเร็ว ไม่จำกัดสี ไม่มีขั้นต่ำ 1 ตัวก็ทำได้

ยุคนี้อะไรๆ ก็ดิจิตอล เชื่อมั๊ย !? ในชีวิตประจำวันของเราเอง ยังถูกล้อมรอบไปด้วยอุปกรณ์ที่เป็นเทคโนโลยีดิจิตอลไปเสียหมด เรียกว่าเจาะลึกเข้าถึงทุกกลุ่มเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะวงการสื่อ ยุคนี้ต้องโซเชียลมีเดียเท่านั้น การเข้ามาของยุคดิจิตอล…ทำให้เทรนด์ต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว  รวมไปถึงแวดวงเทคโนโลยีการพิมพ์  นวัตกรรมด้านงานพิมพ์ ก็ถูกพัฒนาสู่ยุคดิจิตอลเช่นกัน และเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในช่วงระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ประหยัดเวลา สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ยุคดิจิตอล

เครื่องพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อดิจิตอล ในระบบ DTG (Direct to Garment) ถูกพัฒนาขึ้นมาใช้ในการพิมพ์เสื้อด้วยการพิมพ์หมึกลงบนเสื้อได้โดยตรง เป็นงานพิมพ์แบบตั้งโต๊ะ ที่ลดขั้นตอนในกระบวนผลิตเสื้อให้น้อยลง  จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวก  รวดเร็ว  ในการสั่งทำเสื้อตามแบบที่ตัวเองต้องการ  โดยไม่มีอะไรที่ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี เข้ากับยุคดิจิตอลมากๆ

สั่งสกรีนเสื้อดิจิตอลออนไลน์กับ Chicscreen.com ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา

ในสมัยก่อน การสั่งทำสกรีนเสื้อยืด เสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊ง ก็ต้องสั่งทำในจำนวนที่เยอะๆ มีขั้นตอนที่ซับซ้อน … หรืออยากจะทำเสื้อ 1 ตัว เพื่อเป็นของขวัญให้ใครสักคน ก็คงต้องลงมือเพ้นท์เสื้อกันเอาเอง ซึ่งวิธีการเดิมๆ นี้ก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ แต่ในเมื่อมีอุปกรณ์สุดยอดไฮเทคอย่างเครื่องสกรีนเสื้อดิจิตอล DTG เข้ามารองรับในยุคนี้แล้ว..ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายไปหมด  การสั่งทำเสื้อกับเรา

–   สั่งทำเสื้อ 1 ตัว หรือ 1,000 ตัวก็ทำได้ เพราะไม่มีขั้นต่ำ  ไม่จำกัดจำนวนสี  ไม่มีบล็อก
–   สั่งทำเสื้อง่ายๆ เพียงส่งไฟล์ภาพที่ต้องการพิมพ์ (ประเภทไฟล์ JPEG, PSD, AI หรือ PNG ภาพขนาด 200 – 300 dpi) มาที่  e-mail >>  chicscreen126@gmail.com
–  ขั้นตอนการพิมพ์ไม่ยุ่งยาก แค่คลิกสั่งพิมพ์เสื้อจากคอม ลูกค้าก็ได้เสื้อตามแบบที่ต้องการ
–  พิมพ์ได้ทั้งเสื้อสีขาว สีอ่อน สีเข้ม  สามารถไล่โทนสีภาพได้ทุกเฉดสี ด้วยหมึกพิมพ์ในระบบ  CMYK LC LM + White
–  ประหยัดเวลาการติดต่อ สะดวก รวดเร็ว ได้งานตรงเวลา

 

สกรนเสื้อดิจิตอล 1 ตัวก็รับทำ

จะเห็นว่าการสั่งทำเสื้อด้วยเครื่องสกรีนเสื้อดิจิตอล ระบบ DTG กับ Chicscreen.com ซึ่งเป็นร้านสกรีนเสื้อออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้หมดทุกด้าน ไม่ว่าจะอยู่เมืองไทย หรือเมืองนอก ก็สามารถสื่อสารผ่านทางอินเตอร์เน็ตบนโลกออนไลน์ได้ เทคโนโลยียุคใหม่ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการติดต่อให้ลดน้อยลง   ได้รับความสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น  แพลตฟอร์มการทำงานได้เปลี่ยนไปสู่โลกดิจิตอลมากขึ้นแล้ว การสกรีนเสื้อด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ของลูกค้าที่สนใจอยากสกรีนเสื้อที่ออกแบบด้วยตัวเอง ไว้ใส่เท่ๆ แบบชิค ๆ สักตัว  สกรีนเสื้อเพื่อใส่กันเป็น เสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊ง  เสื้อกิจกรรม เสื้อรุ่น  หรือสกรีนเสื้อโฆษณา โปรโมทห้าง ร้านค้าต่างๆ  เลือกใช้บริการกับ Chicscreen.com  ตอบโจทย์แน่นอน

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.